Bán hàng Online hiệu quả trên Facebook Profile cá nhân với chi phí 0 đồng (Phần 1) – 100V5

 XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN INTERNET
– Xây dựng thương hiệu cá nhân là cách làm hiệu quả nhất giúp cho bạn bán được nhiều hàng hơn. Giúp cho cộng đồng biết đến bạn nhiều hơn. Họ sẽ biết đến bạn , thích bạn, tin tưởng bạn và theo bạn (mua hàng).
Sử dụng công thức : Know – Like – Trust.
– Xây dựng thương hiệu cá nhân là rất quan trọng. Bạn phải là chàng David đứng trên vai người khổng lồ: Facebook, Youtube, blogs, zalo, Instargram,…
– Mỗi ngày bạn hãy gieo những hạt giống tốt, nó sẻ nảy mầm thành trái ngọt. Hãy sử dụng những từ ngữ tích cực, giúp thúc đẩy bản thân bạn, đánh thức năng lực vô tận trong con người bạn. Bạn cần xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực, lời nói tiêu cực. Khi bạn gieo những hạt giống xấu, bạn sẽ có kết quả tồi tệ.
– Khi mới sinh ra, mỗi chúng ta đều là con người tốt. Vậy thì tại sao lại có người thành công, người thất bại, người giỏi, người kém…. Sở dĩ có điều đó bởi vì : Môi trường sống, hoàn cảnh sống, gia đình, nhà trường, xã hội, báo chí và bản thân mỗi người sẽ tạo ra cho bạn là người THÀNH CÔNG hay THẤT BẠI.
– Đánh giá thương hiệu cá nhân trên FACEBOOK, người ta dựa trên các chỉ số : Số lượng bạn bè (có đạt 5000 bạn chưa), số lượng người Follow bạn.
– Đánh giá thương hiệu cá nhân trên Youtube, người ta dựa trên chỉ số lượt View, chỉ số Subcribe.
– Đánh giá thương hiệu các nhân dựa trên lượng Email khách hàng của bạn.
Nhiệm vụ của mỗi người cần xây dựng:
– Thương hiệu Facebook
– Thương hiệu Youtube
– Email khách hàng
– Website:
 LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG PROFILE CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK
– Nội dung tốt và độc đáo: Bạn phải tự viết bài, hạn chế copy bài của người khác
– Ưu tiên viết những bài theo TRENDS : Đó là những bài viết về các chủ đề có tính thời sự, nóng hổi, sẽ giúp bài viết của bạn xuất hiện trên NEW feed của bạn bè nhiều hơn.
– Ưu tiên Comment hơn like, share,
– Comment bài viết của bạn bè là rất quan trọng. Khi tương tác trên bài viết của bạn, cơ hội các bạn được nhìn thấy nhau là rât lớn.
– Thường xuyên tương tác, chát với khách hàng
THUẬT TOÁN EDGE RANK
Tìm hiểu thuật toán Edge Rank
– Thuật toán Edge Rank là gì? Là thuật toán phân phối tin chúng ta đăng (status) làm xuất hiện 1 cách tự nhiên trên New feed của người khác. Edge Rank phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí. Ví dụ có 5000 bạn. Khi đăng bài sẽ có bao nhiêu % số bạn bè chúng ta nhìn thấy. Thường thì chỉ khoảng : 2 – 5 % số bạn bè sẽ nhìn thấy Stutus của chúng ta. Người Follow của chúng ta sẽ nhìn thấy. tìm cách tăng số bạn 5000K người bạn. Bạn bè quá ít → tỉ lệ nhìn thấy thấp → bán được ít hàng.
– Thuật toán Edge Rank sẽ ưu tiên những người trong gia đình (vợ, chồng, con,..) Ưu tiên những người hay tương tác, ưu tiên những người bạn thân.
VIỆC BẠN CẦN LÀM NGAY
– Sử dụng Avatar thật, thỉnh thoảng thay đổi. Bạn cần thay đổi 1 – 2 lần Avatar/tháng
– Sử dụng ảnh Cover thật đẹp
– Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân : Học ở trường nào? Đang làm ở đâu? Có mối quan hệ với ai? Quê quán ở đâu? ngày tháng năm sinh? Điện thoại? Sẽ có nhiều bạn cũ biết chúng ta.
– Chặn Tag, bật follow trên Facebook
– Tập trung kết bạn (tìm mọi cách để có 5000 bạn) với khách hàng tiềm năng, chơi với họ, Follow họ, nhanh chóng kết bạn với họ: Bằng việc chủ động kết bạn, nếu chúng ta hội bán đồ chơi oto để kết bạn với họ.
– Tương tác thật nhiều với bạn bè trên Facebook
– Một ngày đăng 1-2 stutus tích cực, 80% chia sẻ, 20% bán hàng.Hãy tập trung chia sẻ kiến thức của mình đến cho nhiều người. Người ta biết chúng ta, thích chúng ta và tin chúng ta rồi họ sẽ mua hàng của mình. Chú ý nên đăng vào khung GIỜ VÀNG (8h – 9h và 20h – 21h hàng ngày).
Chú ý:
Facebook Profile là nơi xây dựng các mối quan hệ thật tốt đẹp, không phải là nơi để ta bán hàng.
hãy luôn luôn cập nhật những trạng thái vui vẻ nhất, tích cực, lạc quan nhất trên Profile các nhân
Luôn luôn cho đi những thông tin cho giá trị (80%) có thể, nếu quảng bá dịch vụ, sản phẩm (<20%)
HÃY NHÂN BẢN PROFILE cá nhân của mình.

Nguồn Vũ Tiến Thành

Khôi Nguyễn

Tôi làm marketing và kiếm tiền online. Contact 0979.634.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copyright © by NguyenVanKhoi.Com